Nói vềmáy in mã vạch xprinterđặc biệt

Tốc độ in (Print Speed) của máy in hóa đơn và mã vạch cho siêu thị: Các chủ đầu tư cho siêu thị nên có một máy in nhãn có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tối thiểu các chủ đầu tư cho siêu thị cần phải có một máy in nhãn có tốc độ từ 2 – 8 ips.


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch brother (MPW): các máy in trung bình thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch công nghiệp: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch xprinter có tốc độ máy in mã vạch công nghiệp cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch 350b từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy lau sàn nhà: là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói vềmáy in mã vạch xprinterđặc biệt”

Leave a Reply

Gravatar